0932.055.423

Kích thước tủ quần áo 2 cánh tiêu chuẩn

Kích thước tủ quần áo 2 cánh cũng được rất nhiều người thắc mắc. Kích thước nào phù hợp cho tủ 2 cánh, kích thước tủ quần áo theo phong thủy. Tủ quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bao giờ cũng thế tủ quần áo giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quần áo. Những chiếc quần, cái áo luôn được bảo vệ bởi những chiếc tủ quần áo. Hôm nay, hãy cùng Quang Mỹ tìm hiểu thêm về kích thước tiêu chuẩn nhé!

Về tủ quần áo

 • Tủ quần áo không những đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quân áo. Giúp những chiếc quấn áo có tuổi thọ cao hơn, đẹp hơn khi sử dụng. Sạch sẽ, thơm lâu và luôn mới mẻ. Đó cũng chính là những điều đáng chú ý khi sử dụng một chiếc tủ quần áo.
 • Tủ quần áo còn đóng vai trò quan trọng trong việc bày trí nội thất trong nhà. Trong nội thất, tủ quần áo chiếm diện tích khá rộng và nên bày trí hợp lý. Một chiếc tủ có thể mang lại vẻ sang trọng cho cả căn phòng. Hoặc cũng có thể làm xấu đi vẻ thẩm mỹ.

Kích thước tủ quần áo 2 cánh

Nguyên liệu của tủ quần áo

Tủ quần áo bằng gỗ

 • Vậy nên chọn chiếc tủ quần áo như thế nào để hợp lý cho gia đình mình. Đầu tiên bạn nên cân nhắc việc sử dụng tủ quần áo bằng gỗ. Gỗ tự nhiên luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng vốn có của nó. Những gì tinh túy nhất đều đến từ tự nhiên. Một tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn sang trọng cho căn nhà bạn.
 • Một cái tủ gỗ tự nhiên kèm theo sơn PU đánh bóng sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng. Vẻ thanh cao của một ngôi nhà với nội thất cao quý. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ khá cao.

Tủ quần áo bằng sắt

 • Tiếp theo là mình muốn nhắc đến đó là tủ sắt quần áo. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ quần áo sắt. Đủ loại tủ sắt cao cấp, tủ sắt giá rẻ,.. rất nhiều loại để bạn lựa chọn.
 • Những chiếc tủ sắt quần áo giá rẻ thường được sơn bằng loại sơn dầu. Loại sơn có mùi thơm đặc trưng và giúp sắt chống trầy. Loại này có giá thành khá rẻ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, các loại tủ quần áo sắt có rất nhiều màu để bạn lựa chọn.
 • Tủ quần áo bằng sắt cũng có phân khúc loại cao cấp, loại sắt tinh chế. Sơn tĩnh điện giúp bạn có một chiếc tủ luôn mới mẻ và bền vững.

Tủ quần áo bằng vải

 • Có thể nói tủ này là tủ lắp ráp, và dễ dàng di chuyển hơn bao giờ. Tủ này thường được các sinh viên chọn lựa vì giá thành rẻ và tiện lợi. Loại này thường phù hợp với sinh viên và các phòng trọ.

Kích thước tủ quần áo theo phong thủy

Về kích thước tủ quần áo 2 cánh

 • Kích thước tủ quần áo 2 cánh thường được thiết kế theo kích thước có sẵn. Chiều rộng 90cm, chiều sâu 45-50cm, chiều cao 1m6-1m8. Riêng đối với các bé nhỏ có thể có mẫu cao 1m2.
 • Chiều sâu của tủ thường có kích thước 45-50cm. Bạn hãy thử lấy 1 cái móc quần áo và móc vào rồi kiểm tra chiều rộng của nó. Bạn cũng sẽ thấy nó cũng chỉ khoảng 40-45cm nên tủ thiết kế rất chính xác.
 • Chiều cao 1m2 đối với trẻ em 1m6-1m8 đối với người lớn. 1m2 ở đâu ra? Bạn hãy thử nghỉ một em bé thì chiều cao của bé như thế nào? Những chiếc quần xanh áo trắng được móc lên sẽ rất gọn gàng và bát mát phải không.
 • Chiều cao 1m6-1m8 phù hợp cho người lớn, nhất là cao 1m8. Những chiếc áo dài sẽ treo như thế nào khi chiều cao của tủ là 1m2? Và kích thước phù hợp người lớn không thể ngoài 1m6-1m8 được.
 • Cuối cùng muốn nhắc đến đó chính là chiều rộng. Chiều rộng thì phụ thuộc vào khả năng sử dụng của bạn. Kích thước tủ quần áo 2 cánh thông thường là rộng 90cm. Một số tủ có kích thước tủ quần áo 2 cánh lên đến 120cm. Nhưng thông thường 120cm được chọn làm tủ 3 cánh là nhiều hơn.
 • Vậy kích thước tủ quần áo 2 cánh tiêu chuẩn mà Quang Mỹ muốn mang đến các bạn là. Cao-rộng-sâu tương đương 1m8-90cm-45cm hoặc 1m8-90cm-45cm. Bạn có thể tận hưởng một chiếc tủ phù hợp với gia đình mình.

Kích thước tủ quần áo 3 cánh

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết trên bạn chắc hẳn cũng hình dung ra tủ quần áo kích thước phù hợp rồi phải không ạ.

Tiếp tục những kinh nghiệm mà Quang Mỹ chia sẻ tại đây.

One thought on “Kích thước tủ quần áo 2 cánh tiêu chuẩn

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM