0932.055.423

Giường tầng sắt

Thế giới giường sắt hiện nay cực kỳ đa dạng và phong phú, xã hội ngày càng phát triển khiến cho những phòng ngủ không còn được rộng như ngày xưa. Chính vì thế giường tầng sắt ra đời, giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ và tiện lợi trong việc sử dụng. Giường tầng sắt mang lại rất nhiều lợi ích cho các gia đình sử dụng chúng, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình 1 chiếc giường tầng sắt đi nào!

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Giường tầng sắt ống tròn

Giường tầng sắt ống tròn hay còn được gọi với một cái tên khác là giường tầng sắt giá rẻ, được khoa học nghiên cứu và chế tạo nên giường tầng sắt ống tròn đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Không những sở hữu giá thành mềm mại mà chất lượng của giường tầng sắt ống tròn rất ổn định.

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Giường tầng sắt hộp vuông

Giường tầng sắt hộp vuông cao cấp được làm từ sắt dày, sắt hộp cao cấp, sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ sét giúp giường luôn vững chắc, chịu lực tốt và sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Giường tầng sắt giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ngủ và góp phần vào vẻ sang trọng. Hãy chọn cho mình một chiếc giường tầng sắt để làm quà tặng cho gia đình nhé!

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Giường sắt 3 tầng

Giường sắt 3 tầng là siêu phẩm tiết kiệm không gian. Được làm từ sắt hộp cao cấp, sắt loại 1 nên rất chắc chắn. Có khung chắn bảo vệ an toàn và mang lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.