0932.055.423

Bàn làm việc gỗ ép 1m2 mua ở đâu tphcm?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn làm việc. Việc chọn mua cho gia đình một chiếc bàn làm việc khá là dễ dàng. Nhưng để chọn lựa mua loại nào thì rất nhiều sự lựa chọn. Vậy bàn làm việc gỗ ép 1m2 mua ở đâu tphcm? Hãy cùng nội thất Quang Mỹ tìm hiểu về bàn làm việc gỗ ép và tham khảo nơi bán nhé!

Về bàn làm việc gỗ ép 1m2

Gỗ ép là gì?

Gỗ ép hay còn gọi là gỗ ép công nghiệp, sản xuất từ các loại cây gỗ ngắn ngày. Gỗ sẽ được nghiền nát dưới dạng bột kết hợp 1 số loại phụ gia và làm ván ép.

Hiện nay trên thị trường sử dụng các loại gỗ ép sau:

  • Gỗ HDF có 2 loại chính là gỗ HDF thường và HDF siêu chống ẩm
  • Gỗ MDF có 2 loại chính là gỗ MDF thường và MDF lõi xanh chống ẩm
  • Ván dăm có 2 loại chính là ván dăm thường và ván dăm chống ẩm.

Bàn làm việc gỗ ép là gì?

Bàn làm việc gỗ ép là chiếc bàn làm việc được thiết kế như bao chiếc bàn khác nhưng được làm từ nguyên liệu gỗ ép. Bàn làm việc gỗ ép 1m2 tức là chiếc bàn làm việc có kích thước rộng 1m2. Vì các kích thước khác là kích thước tiêu chuẩn nên đã tự ngầm. Trong thị trường chủ yếu chỉ gọi tên bàn kèm kích thước chiều rộng. Bàn gỗ làm việc vẫn thường được gọi với tên gọi khác là bàn làm việc đơn giản đẹp. Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn giúp cho bạn luôn thoải mái.

Bàn làm việc 1m2

Công dụng của bàn làm việc gỗ ép

Bàn làm việc với cấu tạo chính là một mặt phẳng nằm ngang còn gọi là mặt bàn. Mặt bàn có tác dụng dùng để nâng đỡ các vật dụng mình bỏ ở trên. Thông thường, ta hay để giấy bút và các dụng cụ trang trí. Hơn hết hay để màn hình máy tính.

Do mặt bàn được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn chiều cao 75cm. Nên sẽ giúp người sử dụng ngồi đúng tư thế, chống đau lưng nhức mỏi. Tạo được cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc lâu. Ngoài ra, khi mình ngồi với tư thế thoải mái thì sẽ giúp cho đầu óc sáng tạo. Công việc và học tập cũng sẽ rất tốt khi được ngồi những chiếc bàn này.

Ngoài ra, những chiếc bàn làm việc gỗ ép thường được tích hợp đa năng. Những chiếc bàn sẽ có những chiếc hộc kèm theo, mỗi hộc đều có chìa khóa. Bạn có thể lưu giữ hồ sơ hoặc cất sách vở vào đó.

Mua bàn làm việc gỗ ép 1m2 ở đâu?

Bàn làm việc gỗ ép giá rẻ

Bàn làm việc gỗ ép hiện nay đang được nội thất Quang Mỹ bày bán. Ở đây chúng tôi có những sản phẩm bàn làm việc gỗ ép với kích thước chiều rộng 0,8m-1m-1m2 và 1m4. Với bàn làm việc 0,8m và bàn làm việc 1m thì sẽ hữu dụng tốt nhất cho 1 người. Bàn làm việc 1m2 có thể sử dụng cho 2 người. Và bàn làm việc 1m4 sử dụng thoải mái cho 2 người.

Đến với nội thất Quang Mỹ bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Tư vấn sử dụng các sản phẩm của Quang Mỹ. Những mẫu sản phẩm bàn làm việc đẹp, bàn làm việc hiện đại, bàn làm việc cao cấp,…. Ngoài ra sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua hàng.

Với loại bàn gỗ làm việc của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái. Ngoài ra, những bàn làm việc gỗ ép vẫn có tên gọi khác là bàn làm việc văn phòng.

Có thể bạn quan tâm:

Và giờ bạn đã biết bàn làm việc gỗ ép 1m2 mua ở đâu rồi đấy. Còn chờ gì nữa, hãy cùng Quang Mỹ mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM