0932.055.423

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu, chất lượng giường ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường được bán với giá rẻ. Nhiều loại giường được phân khúc khác nhau. Để mà nói thì giường ngủ giá rẻ 1 triệu vẫn có và đang bán trên thị trường.

Giường ngủ giá rẻ hcm hiện nay đang là 1 vấn đề hot được nhiều người quan tâm. Các giường giá rẻ thường được làm bằng sắt hay còn được gọi là giường sắt. Giường sắt giá rẻ trên thị trường cũng được phân khúc ra nhiều sản phẩm khác nhau.

Hôm nay Nội thất Quang Mỹ sẽ giới thiệu đến bạn 1 số mẫu giường sắt. Giường đơn giá rẻ dưới 1 triệu, để các bạn tham khảo thêm nhé!

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu tphcm

Giường ngủ giá rẻ hcm

Giường sắt giá rẻ hiện nay đa phần là giường sắt ống tròn. Các giường sắt có chân trụ là từ hình tròn. Rẻ nhất, là giường sắt đơn với kích thước rộng 0,8m. Do kích thước 0,8m là kích thước bé nhất mà các hãng sản xuất. Giường sắt ống tròn rộng 0,8m có giá từ 850.000đ-900.000đ. Nội thất Quang Mỹ đang được bán với giá 840.000đ. Giường rộng 1m cũng có giá 940.000đ rất rẻ, rộng 1m có thể nằm thoải mái. 2 kích thước trên giá còn chưa đến 1 triệu nên nó thường được biết đến với tên gọi. Giường ngủ giá rẻ 1 triệu và được tìm mua rất nhiều.

Những chiếc giường này thường được sơn lớp sơn chống trầy thông thường. Vì thường các giường ngủ giá rẻ 1 triệu thì được làm từ những thứ có giá thành khá là rẻ.

Giường tầng sắt giá rẻ sinh viên

Giường ngủ giá rẻ sinh viên

Giường sắt giá rẻ sinh viên thường nhắm đến những chiếc giường tầng sắt. Giường còn được biết đến qua cái tên giường ngủ giá rẻ sinh viên. Giường tầng sắt giá rẻ hiện nay cũng là giường tầng sắt ống tròn. Các giường giá rẻ có kích thước chiều rộng như 0,8m 1m 1m2. Các kích thước trên có giá bán ở nội thất Quang Mỹ như sau. 1.450.000đ – 1.550.000đ – 1.750.000đ, giá khá là rẻ phải không nào.

Các giường này cũng được sơn một lớp chống trầy thông thường. Giường tầng sắt giá rẻ còn giúp tiết kiệm không gian phòng. Nên các sinh viên và phòng trọ rất thích.

Giường sắt hộp vuông giá rẻ

Giường đơn giá dưới 1 triệu

Giường sắt hộp vuông giá rẻ hay còn có tên gọi là giường ngủ chắc chắn giá rẻ. Các giường này kích thước tối thiểu là rộng 1m2. Giường rộng 1m2 ở nội thất Quang Mỹ có giá 1.600.000đ. Chỉ với chừng đó tiền bạn đã có thể mua cho mình một chiếc giường hộp vuông. Thật bất ngờ, giường hộp vuông được cấu tạo rất chắc chắn. Chân chịu lực làm từ sắt hộp, sắt dày nên rất chắc chắn. Sơn tĩnh điện còn giúp cho chiếc giường thêm phần bền vững.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm giường sắt giá rẻ của nội thất Quang Mỹ. Các bạn có thể tìm hiểu sơ qua và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý. Về chất lượng thì sắt ống tròn không thể bằng sắt hộp vuông được. Sắt ống tròn có thể đáp ứng nhiều tiêu chí như rẻ, bền và sử dụng tốt. Trong kho sắt hộp vuông lại làm được nhiều hơn là bền lâu và chắc chắn.

Qua bài viết bạn đã biết được 1 số dòng sản phẩm giá rẻ. Giường ngủ giá rẻ 1 triệu đồng là hoàn toàn có thật và dễ sử dụng. Hãy chọn mua cho gia đình mình 1 sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đừng quên ghé qua xem những sản phẩm của nội thất Quang Mỹ nhé!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM