0932.055.423

Tủ sắt quần áo

Tủ sắt quần áo là nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Tủ được làm từ sắt rất bền giúp bảo về quần áo và những vật dụng được tốt nhất có thể. Tủ sắt quần áo giúp cho quần áo luôn được tươi mới, bảo về cũng như giúp cho quần áo được bền lâu hơn.

Một chiếc tủ sắt quần áo thật sự là một cái gì đó không thể thiếu trong phòng ngủ được. Không chỉ đóng vai trò là ​một món nội thất có ý nghĩa mà còn đóng vai trò trang trí căn phòng thêm sinh động. Với đầy đủ màu sắc để lựa chọn, bạn có thể thoải mái phối màu cho căn phòng của mình.

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Tủ sắt quần áo giá rẻ

Tủ sắt quần áo giá rẻ được làm từ sắt bền thơm, sắt tủ dày 4 Jem. Được phủ cho mình lớp sơn dầu với mùi thơm dễ chịu. Tủ sắt quần áo giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay do giá thành rất rẻ, dễ mua và sử dụng rất bền. Một chiếc tủ đa năng giúp căn phòng đẹp hơn, bảo vệ quần áo, cất giữ tiện nghi dễ dàng và tiện dụng trong gia đình.

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Tủ sắt quần áo cao cấp

Tủ sắt quần áo cao cấp là tủ sắt quần áo được xử lý sơn tĩnh điện. Những chiếc tủ được làm từ sắt tinh chế cao cấp thân thiện với gia đình. Ngoài ra còn được thiết kế tạo nên những mẫu sang trọng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Những chiếc tủ quần áo cao cấp ngoài việc bảo vệ quần áo thẳng, mới còn giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn, cá tính hơn với mẫu mã và hình dáng của tủ mang lại. Cùng Nội thất Quang Mỹ chọn mua sản phẩm ưng ý của mình nhé!

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Tủ sắt hồ sơ

Tủ sắt hồ sơ sơn dầu giá rẻ

Tủ sắt hồ sơ giá rẻ là tủ sắt được thiết kế để đựng hồ sơ. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, giá rẻ về sản phẩm. Tủ sắt hồ sơ sơn dầu chính là sản phẩm được các văn phòng. Nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đa dạng trong mục đích sử dụng, là nơi cất giữ hồ sơ tốt. Có hỗ trợ từng chìa khóa cho từng cánh cửa.

Đặt hàng gọi ngay: 0932.055.423 hoặc Zalo.

Tủ sắt quần áo là vật dụng mà mọi nhà đều phải có. Không những bảo vệ được quần áo ngay thẳng mà tủ sắt quần áo còn mang lại vẻ đẹp riêng cho căn phòng mình. Tủ sắt giá rẻ còn có nhiều màu sắc để chọn lựa nữa đấy.