0932.055.423

Giá giường ngủ bằng sắt? chất lượng giường ngủ sắt?

Đã từ rất lâu, sắt đã được phát triển thành những dụng cụ nội thất trong gia đình. Đối với phòng ngủ thì hầu hết ai cũng nghĩ đến chiếc giường bằng sắt. Giường sắt hiện nay được biết đến như là loại sản phẩm tốt giá rẻ. Giúp cho giấc ngủ tốt và giấc ngủ sâu hơn bao giờ hết. Vậy giá giường ngủ bằng sắt như thế nào? Chất lượng ra sao mà được coi là rẻ? Hãy cùng nội thất Quang Mỹ tìm hiểu về một số loại giường nhé!

Giá giường ngủ bằng sắt – loại giường đơn

Giường sắt giá rẻ, hay còn gọi là giường sắt ống tròn

Giường sắt giá rẻ

Từ đâu mà chiếc giường lại mang tên giường sắt giá rẻ. Vì những chiếc giường sắt giá thành rất rẻ thông thường giá thành đâu đó khoảng 1.000.000đ. Còn tên gọi là giường sắt ống tròn từ đâu ra? Đó chính là do cấu tạo của giường. Giường lấy sắt ống tròn làm chân chịu lực là chính. Vì thế giường sắt giá rẻ còn có tên gọi là giường sắt ống tròn. Những chiếc giường sắt giá rẻ sẽ mang đến giấc ngủ ngon và sâu. Tạo cho bạn cảm giác an toàn trong giấc ngủ.

Mọi người hay tìm cho mình giường sắt 1 người nằm, giường sắt 2 người nằm, …. Giường sắt 1 người nằm thông thường chọn kích thước chiều rộng là 0,8m 1m 1m2. Mọi người thường hay gọi với cái tên giường sắt 1m, giường sắt 1m2,… Giường sắt 2 người nằm thông thường là giường rộng 1m4 và 1m6. Thông thường mọi người thường có câu hỏi giá giường sắt 1m6 bao nhiêu.

Giường sắt giá rẻ thường được các sinh viên và công nhân tìm mua vì giá rẻ dễ sử dụng. Vì vậy giường sắt giá rẻ còn có 2 tên gọi khác là giường sắt giá rẻ sinh viên và giường sắt giá rẻ dành cho công nhân. Họ cần những chiếc giường để mang lại năng lượng để tiếp tục công việc cho hôm sau.

Vậy giá giường ngủ bằng sắt như thế nào? Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Giường sắt hộp vuông, hay còn gọi là giường sắt chắc chắn

Giường sắt hộp vuông cao cấp

Từ đâu mà giường còn có tên gọi là hộp vuông? Bởi vì giường chịu lực từ hình hộp vuông. Bởi vì hình vuông có bề mặt tiếp xúc lớn nên những chiếc giường sắt hộp vuông thường chịu lực rất tốt. Vì thế nên giường còn được gọi với giường sắt chắc chắn.

Những chiếc giường sắt hộp vuông này còn được làm từ sắt dày, sắt chắc chắn. Ngoài ra, sơn của giường sắt hộp vuông là sơn tĩnh điện rất bền. Vì vậy những chiếc giường sắt hộp vuông thường có giá tầm trung. Giá của giường từ 1.600.000đ-2.600.000đ tùy vào chất lượng và kiểu giường.

Giá giường ngủ bằng sắt, giường tầng sắt

Cũng giống như giường sắt đơn, giường tầng sắt giá rẻ

Giường tầng sắt giá rẻ

Những chiếc giường tầng sắt giá rẻ rất được ưa chuộng bởi giá thành dễ mua. 1 Chiếc giường tầng sắt giá rẻ chỉ có giá tầm 1.500.000đ-1.700.000đ cho giường tầng sắt 1 người nằm.

Những chiếc giường tầng sắt giá rẻ rất được lứa sinh viên và công nhân yêu thích. Bởi vì những chiếc giường tầng sắt mang đến nhiều không gian sống cho phòng của bạn. Vì những chiếc giường tầng sắt chỉ chiếm 1 bề rộng nhất định nhưng lại có thể nằm đến 2 người và 3 người đối với giường sắt 3 tầng. Vì vậy, những ký túc xá thường sử dụng giường tầng sắt. Ngoài ra những nhà máy hay khu xí nghiệp cũng thường chọn giường tầng sắt cho công nhân sử dụng.

Mặc dù mang tiếng giường tầng sắt giá rẻ nhưng những chiếc giường tầng sắt này vẫn chịu lực rất tốt và mang lại những giấc ngủ sâu cho người sử dụng. Giá giường ngủ bằng sắt loại giường tầng cũng rất rẻ.

Giường tầng sắt hộp vuông

Giường tầng trẻ em hộp vuông

Do giường tầng sắt được các gia đình sử dụng nhắm đến việc chịu lực tốt và bền. Vì những người sử dụng giường tầng sắt cho gia đình thường quan tâm đến việc giường tốt chịu lực tốt hay không. Như đã nói ở trên, giường tầng sắt hộp vuông cũng làm từ sắt dày, sắt chắc chắn. Vì vậy giường sắt hộp vuông chịu lực cũng rất tốt.

Giường tầng sắt hộp vuông cũng có tên gọi là giường tầng sắt cao cấp. Bởi vì sơn tĩnh điện mang lại một vẻ đẹp bền vững, sáng hơn bao giờ. Ngoài ra, sắt hộp tạo nên một vẻ đẹp sang trọng cho phòng ngủ.

Cũng như những kích thước cơ bản về số người nằm. Giường tầng sắt 1 người nằm thông thường có chiều rộng từ 0,8m-1m2. Những giường tầng sắt 1m2 có thể nằm thoải mái dành cho 1 người nên rất tiện lợi. Nhưng một số người lại quan tâm đến giường tầng sắt giá rẻ nên sẽ chọn loại 0,8m hoặc 1m.

Các bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các kinh nghiệm về nội thất tại mục độc giả của nội thất Quang Mỹ nhé!

2 thoughts on “Giá giường ngủ bằng sắt? chất lượng giường ngủ sắt?

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *