0932.055.423

Giường ngủ một người giá rẻ chất lượng tốt

Giường ngủ một người hẳn là có rất nhiều người tìm mua và thắc mắc về chất lượng. Giường ngủ một người thông thường được khách hàng hỏi mua với giá rẻ. Tiêu chí sử dụng cũng đơn giản, nên rất thoải mái.

Để các bạn biết được những mẫu giường ngủ một người và chất lượng của chúng. Hôm nay, nội thất Quang Mỹ xin giới thiệu đến các bạn những mẫu giường ngủ một người.

Giường ngủ một người giá rẻ

Giường ngủ 1 người giá rẻ thông thường được làm bằng sắt. Ở nội thất Quang Mỹ có những sản phẩm giường sắt, giường đơn giá rẻ sau:

Giường sắt ống tròn giá rẻ dành cho 1 người nằm. Giường ngủ đơn giá rẻ có kích thước chiều rộng 0,8m-1m-1m2.

Giường sắt giá rẻ

Giường sắt hộp vuông có kích thước giường ngủ 1 người nằm. Loại giường này chỉ có kích thước duy nhất là rộng 1m2. Tuy nhiên có 2 loại giường để các bạn lựa chọn

Giường ngủ đơn giá rẻ

Giường sắt hộp cao cấp dành cho 1 người nằm. Loại này cũng chỉ có kích thước rộng 1m2. Vẫn có 2 loại giường để các bạn lựa chọn.

Giường sắt hộp vuông cao cấp

Trên đây là các loại giường sắt dành cho 1 người nằm. Các bạn có thể xem nhu cầu sử dụng. Click vào loại giường để xem chi tiết giường hoặc tham khảo chi tiết các loại giường tại đây.

Giường tầng ngủ 1 người giá rẻ

Giường tầng sắt 1 người giá rẻ cũng được chia làm 3 loại với giá thành và chất lượng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo 3 loại sau:

Kích thước nằm 1 người có 3 kích thước cơ bản là rộng 0,8m-1m-1m2. Còn chiều dài của giường là 2m.

Giường tầng sắt giá rẻ, giường tầng sắt ống tròn.

Giường tầng sắt giá rẻ

Giường tầng sắt hộp vuông cao cấp mẫu nâu đen.

Giường tầng sắt hộp vuông

Giường tầng sắt hộp vuông cao cấp mẫu màu kem.

Giường tầng sắt cao cấp

Trên đây là những mẫu giường tầng sắt, những giường tầng ngủ 1 người giá rẻ. Các bạn có thể click vào trực tiếp các sản phẩm hoặc xem thêm tại đây.

Như vậy là bạn đã biết được những sản phẩm giường ngủ 1 người giá rẻ rồi đó. Tiếp tục đọc những bài viết hay của Quang Mỹ tại phần độc giả nhé!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *