0932.055.423

Giường 2 tầng người lớn giá rẻ mua ở đâu

Giường 2 tầng người lớn hiện nay trên thị trường có phân khúc nhiều sản phẩm khác nhau. Để chọn lựa cho gia đình, người thân mình 1 chiếc giường tầng là điều hết sức quan trọng. Để có cái nhìn rõ hơn về những chiếc giường tầng người lớn hiện nay. Nội thất Quang Mỹ xin giới thiệu 1 số sản phẩm giường tầng sắt giá rẻ sau:

Giường 2 tầng giá rẻ

giường 2 tầng người lớn bằng sắt

Giường 2 tầng người lớn bằng sắt là giường rất hữu ích. Chiếc giường tầng sắt ống tròn với màu sơn bát mắt. Những chân trụ tròn và sơn chống rỉ sét sẽ giúp giường có độ vững chắc. Giường vốn dĩ là giường lắp ráp nên rất tiện trong việc di chuyển.

Kích thước 0,8m-1m-1m2 là phù hợp cho 1 người nằm. Kích thước 1m4 và 1m6 phù hợp cho 2 người nằm. Vì vậy giá thành của giường 1m4 và 1m6 có sự khác biệt. Vì vốn dĩ chế tạo cho nhiều người nằm cần sắt dày hơn và tốt hơn.

Giường 2 tầng người lớn hộp vuông

Mẫu nâu đen

giường tầng sắt cho người lớn

Giường 2 tầng người lớn hộp vuông màu nâu đen được làm từ sắt hộp, sắt dày. Nên chịu lực rất tốt, kết hợp sơn tĩnh điện đẹp hoàn hảo. Khiến cho chiếc giường tỏa ra vẻ cuốn hút trong nội thất gia đình. Lấy chân trụ là hình vuông, mẫu này là giường tầng chống rung lắc.

 

Kích thước 0,8m-1m-1m2 là để dành 1 người nằm. Kích thước 1m4 dành cho 2 người nằm. Có thể click vào trực tiếp sản phẩm ở trên để xem chi tiết giường nhé!

Mẫu màu kem cao cấp

giường tầng sắt cho người lớn

Giường 2 tầng người lớn bằng sắt cao cấp màu kem. Làm từ sắt hộp vuông, sắt dày và sơn tĩnh điện. Các múi hàn xử lý tinh xảo, tròn và đẹp xuất sắc. Với cấu tạo hộp vuông chống rung lắc sẽ là một điểm nhấn lớn. Giường mang lại vẻ sang trọng hơn bao giờ hết trong nội thất phòng ngủ.

Kích thước 0,8m-1m-1m2 là để dành 1 người nằm. Kích thước 1m4-1m6 dành cho 2 người nằm. Có thể click vào trực tiếp sản phẩm ở trên để xem chi tiết giường nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy là Quang Mỹ đã mang đến cho bạn 3 sản phẩm chính trong khuôn khổ giường tầng sắt cho người lớn. Có loại giường 2 tầng giá rẻ, giường 2 tầng người lớn bằng sắt cao cấp,.. Các sản phẩm giường tầng người lớn hcm có tại Quang Mỹ nhé, hãy ghé thăm shop của chúng tôi.

Và giờ hãy tiếp tục những chia sẻ kinh nghiệm của Quang Mỹ tại phần độc giả nhé!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM