0932.055.423

Kích thước giường tầng trẻ em

Đã từ rất lâu rồi, giường sắt và giường tầng sắt đã được rất nhiều người thích sử dụng. Chính vì thế mà chúng tôi nội thất Quang Mỹ đã cung cấp các sản phẩm giường sắt. Giường tầng sắt có rất nhiều loại trong đó có cả những sản phẩm dành cho trẻ em. Vậy kích thước giường tầng trẻ em như thế nào là hợp lý. Hãy cùng nội thất Quang Mỹ tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé

Đầu tiên ta hãy cùng tìm hiểu về giường tầng sắt

Giường tầng sắt là giường tầng được làm bằng sắt. Được thiết kế dựa trên kích thước tiêu chuẩn giường tầng tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Chiều cao cơ bản của giường tầng là từ mặt đắt lên vạt giường 1 là 35cm. Chiều cao từ vạt giường tầng 1 lên tầng 2 là 1m. Với chiều cao này đủ tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Các giường tầng sắt thường có tổng chiều cao từ 1m80-1m85 cm. Do thiết kế đúng với kích thước tiêu chuẩn giường tầng nên hầu hết phù hợp với tất cả các gia đình.

Kích thước giường tầng sắt trẻ em

Kích thước giường tầng sắt trẻ em

Để nói đến giường tầng sắt trẻ em thì phải nhắc đến sản phẩm này. Giường tầng sắt trẻ em được thiết kế dựa trên kích thước giường ngủ cho bé. Kích thước của giường ngủ này cũng dựa trên kích thước giường tầng sắt là chiều cao từ mặt đất lên vạt 1 là 35cm và vạt 1 lên vạt 2 là 1m.

Khi nói đến kích thước giường ngủ trẻ em thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến chiều rộng của tầng trên. Vì đa phần mục đích của mọi người khi sử dụng là để tầng dưới bố mẹ nằm (hoặc anh chị nằm) và ở trên là bé nằm. Với 1 bé nằm có thể linh động chọn 0,8m-1m-1m2, với bé nhỏ cũng nên chọn 1m hoặc 1m2 để tạo cho bé có không gian riêng rộng rãi. Còn tầng dưới tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn 1m2 cho 1 người nằm và 1m4-1m6 cho 2 người nằm.

Kích thước giường tầng sắt trẻ em

Kích thước giường tầng sắt trẻ em

Giường tầng sắt người lớn

Kích thước giường tầng người lớn nói chung cũng giống như các em bé. 1 người lớn có thể nằm bề rộng 0,8m-1m-1m2. 2 người có thể sử dụng rộng 1m4-1m6 và 3 người có thể dùng 1m8. Điểm khác biệt ở giường tầng người lớn và giường tầng trẻ em là người lớn thường thích cái gì nhanh và gọn. Bởi vậy giường tầng người lớn thưởng thẳng đuộc chứ không cong. Cũng điều đó khiến cho giường tầng người lớn trông đơn giản hơn và giá cũng rẻ hơn. Chiều dài của các giường sắt và giường tầng đều là 2m vì kích thước này là cơ bản.

Kích thước giường tầng người lớn

Kích thước giường tầng người lớn

Sản phẩm giường tầng sắt trẻ em ở Quang Mỹ

Giường tầng sắt trẻ em giá rẻ

Ở nội thất Quang Mỹ, sản phẩm giường tầng sắt trẻ em giá rẻ rất phổ biến. Cũng như bao giường tầng trẻ em khác. Kích thước cũng giống như kích thước giường tầng sắt của các loại khác. Giường tầng sắt trẻ em giá rẻ có đầy đủ các kích thước để mình lựa chọn. Có 1 điều mà các gia đình hay chọn là chọn chiếc giường phù hợp với tấm nệm mà mình đang sử dụng.

Thông số kỹ thuật của giường tầng sắt trẻ em giá rẻ như sau: sắt trụ giường dày 1,2 mm, sắt trụ vạt dày 1,2mm và sắt vạt dày 5Jem. Tổng trọng lượng của giường rộng <1m4 là 200Kg. Tổng trọng lượng của giường rộng >1m4 là 300Kg.

  • Rộng 0,8m-1m* dài 2m giá: 1.790.000đ
  • Rộng 0,8m-1m2* dài 2m giá: 1.890.000đ
  • Rộng 1m-1m2* dài 2m giá: 2.090.000đ
  • Rộng 1m-1m4* dài 2m giá: 2.300.000đ
  • Rộng 1m-1m6* dài 2m giá: 2.500.000đ
  • Rộng 1m2-1m4* dài 2m giá: 2.450.000đ
  • Rộng 1m2-1m6* dài 2m giá: 2.650.000đ
  • Rộng 1m4-1m6* dài 2m giá: 2.850.000đ
Giường tầng sắt trẻ em giá rẻ

Giường tầng sắt trẻ em giá rẻ

Giường tầng sắt trẻ cao cấp hộp vuông

​Đến với dòng sản phẩm cao cấp hộp vuông, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Giường tầng sắt trẻ em cao cấp hộp vuông được thiết kế bởi sắt hộp vuông chắc chắn. Ngoài vẻ chắc chắn ra sắt hộp vuông còn mang lại giá trị cao về thẩm mỹ. Loại sắt hộp vuông được sơn tĩnh điện bọc lại mang ý nghĩa to lớn. Cũng chính thế mà sắt hộp vuông có giá thành nhỉnh hơn so với sắt giá rẻ.

Thông số kỹ thuật của giường tầng sắt cao cấp hộp vuông như sau: sắt trụ giường dày 1,8mm sắt trụ vạt dày 1,8mm và sắt vạt dày 8Jem. Chính vì thông số chắc chắn này nên giường chống được cả rung lắc. Tổng trọng lượng của giường loại nhỏ cũng được hơn 300kg và giường cớ lớn có thể chịu trên 500kg.

​Các kích thước giường tầng sắt hộp vuông cao cấp cho trẻ em cũng giống như kích thước của giường sắt trẻ em giá rẻ. Ngoài các kích thước đó giường cao cấp còn có kích thước rộng 1m4 – 1m8. Bạn có thể tham khảo thêm và sử dụng đúng mục đích gia đình mình.

Xem các sản phẩm giường tầng sắt của hệ thống Quang Mỹ tại đây.

Giường tầng trẻ em hộp vuông

Giường tầng trẻ em hộp vuông

Hãy nhấc máy gọi ngay 0932.055.423 để nghe tư vấn và đặt hàng. Hoặc có thể inbox qua Zalo nhé!

Ở nội thất Quang Mỹ còn nhiều sản phẩm khác rất phong phú. Bạn cũng có thể sắm cho gia đình mình những chiếc giường tầng sắt người lớn. Vì mặc dù điểm nhấn là cầu thang thân thiện với bé nhưng về cơ bản thì những trẻ em vẫn sử dụng tốt các giường tầng sắt dành cho người lớn. Bạn đã rõ về kích thước giường tầng trẻ em, hãy chọn ngay cho gia đình một chiếc giường nhé!

Kích thước giường tầng trẻ em phụ thuộc diện tích căn nhà của bạn. Tùy theo diện tích để chọn kích thước giường phù hợp

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM