0932.055.423

Đặt nệm theo kích thước – Nhận đặt nệm theo yêu cầu

Nhấc máy gọi ngay 0932.055.423 hoặc liên hệ qua Zalo để đặt hàng. Trong mỗi giấc ngủ thì có thể nói chiếc giường ngủ kèm tấm nệm là quan trọng nhất. Không chỉ khiến cho giấc ngủ được sâu và tốt hơn mà còn mang lại vẻ đẹp cho căn phòng. Một tấm nệm thì sẽ có nhiều kích thước, nếu bạn muốn đặt một tấm nệm với kích thước theo yêu cầu thì hãy đến với chúng tôi. Nội thất Quang Mỹ nhận đặt nệm theo kích thước.

Như các bạn đã biết, một tấm nệm là rất quan trọng trong giấc ngủ của mình. Hầu như không thể thiếu tấm nệm êm trong nội thất phòng ngủ kể cả sinh viên. Vì thế, nệm rất quan trọng trong giấc ngủ giúp phục hồi năng lượng cho ngày tiếp theo. Thế nhưng không phải căn phòng nào cũng có nệm kích thước phù hợp. Sẽ có căn phòng chiều rộng thiêu đi hoặc có căn phòng chiều dài thiếu đi. Vì nệm được bày bán trên thị trường đều có kích thước chuẩn của chúng là dài 2m và rộng 0,8m-1m-1m2-1m4-1m6-1m8.

Vậy nếu bạn muốn đặt nệm theo kích thước tphcm thì hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn ở các tỉnh lân cận cũng có thể đặt hàng của chúng tôi. Nếu bạn ở xa quá thì hãy chuẩn bị một chành xe hoặc phương tiện giao hàng. Hoặc bạn có thể nhờ chúng tôi hỏi thăm các chành xe để đưa ra mức phí phù hợp.

Chúng tôi có thể cắt nệm theo yêu cầu mà bạn mong muốn. Vì chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những tấm nệm theo kích thước yêu cầu. Nệm chúng tôi có các loại: nệm bông gòn ép, nệm cao su, nệm tổng hợp,…..

nệm theo kích thước yêu cầu

Cách thức đặt nệm theo kích thước yêu cầu

Khi bạn muốn đặt nệm hãy liên hệ với chúng tôi qua 0932.055.423 hoặc liên hệ qua Zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ và ghi lại thông tin mà bạn muốn đặt. Thông tin bao gồm: Loại nệm, kích thước chiều rộng, kích thước chiều dài, nguyên liệu, màu sắc,.. Sau khi tổng hợp xong, nhân viên sẽ gửi yêu cầu bên xưởng và báo giá cho khách hàng.

Giá của một chiếc nệm theo kích thước yêu cầu

Để làm nệm theo yêu cầu thì bạn sẽ phải chịu chi phí gia công lẻ nệm với giá là 200.000đ. Như vậy giá để làm nệm theo kích thước yêu cầu sẽ có giá bằng tấm nệm kích thước lớn hơn gần nhất thêm cả phí gia công. Xem các sản phẩm nệm của Quang Mỹ tại đây.

Ví dụ:

Một tấm nệm bông gòn ép dày 10 cm rộng 1m giá 740.000đ, dày 10 cm rộng 1m2 giá 770.000đ. Thì khi bạn đặt một tấm nệm kích thước dày 10cm rộng 1m1 thì giá sẽ là 770.000đ + 200.000đ = 970.000đ.

đặt nệm theo kích thước

Thời gian giao hàng

Do phải gia công đơn lẻ nên xưởng của chúng tôi phải cần đến 5-7 ngày để sản xuất. Thời gian này là nhằm đảm bảo chất lượng nệm luôn được tốt. Vì vậy, nếu bạn đặt nệm theo kích thước mình mong muôn thì hãy báo trước cho chúng tôi 7-10 ngày cho chắc chắn nhé!

Thanh toán

Do thời gian sản xuất của xưởng là 5-7 ngày nên khi bạn đặt hàng phải đặt cọc trước 30%, số tiền này bạn có thể chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi có sản phẩm, nhân viên giao hàng bên chúng tôi sẽ liên lạc và giao hàng. Khi giao hàng hoàn tất thì hãy thanh toán 70% còn lại cho chúng tôi.

Nội thất Quang Mỹ luôn mang đến cho các bạn sản phẩm ưng ý nhất. Vì vậy nếu bạn muốn một tấm nệm theo kích thước mình mong muốn thì hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn đặt giường sắt theo kích thước nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy đến với Quang Mỹ, tỏa sáng ngôi nhà bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

One thought on “Đặt nệm theo kích thước – Nhận đặt nệm theo yêu cầu

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *