0932.055.423

Ưu điểm của giường sắt, tìm hiểu về giường sắt

Bạn muốn hiểu rõ hơn về giường sắt, bạn muốn tìm hiểu và chọn mua cho gia đình mình 1 chiếc giường phù hợp với căn phòng của mình, phù hợp với sở thích của những người thân trong gia đình. Hãy cùng Nội Thất Quang Mỹ tìm hiểu về ưu điểm của giường sắt. Những loại giường sắt thông dụng trên thị trường hiện nay!

Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển song vào đó nhu cầu sử dụng của mọi người tăng cao. Trong khi những chiếc giường gỗ tự nhiên lại có giá thành khá cao khiến cho nhiều người phải cân nhắc trước khi mua.

Vì vậy, những chiếc giường sắt đã ra đời. Đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều người với từng mục tiêu khác nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giường sắt với nhiều mức giá khác nhau.

1, Giường sắt ống tròn

Đáng nhắc đến đầu tiên đó chính là những chiếc giường sắt giá rẻ. Ưu điểm của giường sắt ống tròn còn được nhiều người gọi với cái tên giường sắt giá rẻ. Bởi vì giá thành của chiếc giường sắt ống tròn rất mềm. Giá thành chỉ từ khoảng 900.000đ-1.500.000đ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc giường sắt tùy vào kích thước giường và chất liệu của giường đó.

Những chiếc giường sắt ống tròn được sơn cho mình loại sơn thông thường là chống trầy xước.

Tuổi thọ trung bình của một chiếc giường sắt ống tròn giá rẻ trong khoảng từ 9 tháng – 3 năm tuổi.

Giường thích hợp cho những phòng trọ, công nhân nằm, những người lao động nghỉ ngơi.……

Ưu điểm của giường sắt

2, Giường sắt hộp vuông

Tiếp theo đó là loại được nhiều người tìm mua nhất là giường sắt hộp vuông. Giường sắt hộp vuông được làm từ sắt hộp, sắt dày. Các kiểu dáng, mẫu mã đẹp hơn so với giường sắt ống tròn. Sắt trụ có kích thước là 60cm*80cm nên rất chắc chắn và chịu lực rất tốt.

Đáng kể đến nữa đó chính là những chiếc giường sắt hộp vuông thông thường được xử lý sơn tĩnh điện nên độ bền càng được tăng cao, ngoài ra sơn cũng giúp cho giường luôn tươi mới như giường mới mua. Hơn nữa, đầu giường của loại giường này còn thường được trang trí thêm bằng vải sofa cao cấp bền đẹp.

Giá thành của những chiếc giường sắt hộp vuông cũng có nhiều loại khác nhau tùy vào từng hãng sản xuất khác nhau. Trên thị trường hiện nay, loại giường sắt hộp vuông gia tầm trung. Được rất nhiều người hỏi mua vì giá thành khá mềm, hiệu quả tốt và bền bỉ. Những chiếc giường này có giá linh động từ 1.600.000đ-2.050.000đ tùy vào kích thước của giường.

Các hãng sản xuất thêm những dòng giường sắt cao cấp có giá lên đến 2.300.000đ-2.500.000đ. Những chiếc giường này thường được làm từ sắt dày hơn xử lý múi hàn tỉ mỉ hơn. Phun sơn tĩnh điện hoàn hảo hơn.

Tuổi thọ trung bình của một chiếc giường sắt hộp vuông tùy thuộc vào người sử dụng. Thông thường sẽ giao động từ 3-10 năm.

Ưu điểm của giường sắt

Bảng đánh giá một số ưu điểm của giường sắt 2 loại phổ biến hiện nay

Giường sắt ống tròn Giường sắt hộp vuông
Giá thành Giá rẻ 850k – 1400k Giá tầm trung 1600k-2500k
Chất lượng Chịu lực khá tốt, sơn dễ trầy Chịu lực cực tốt, sơn chống trầy
Thẩm mỹ Khá vừa mắt, thẩm mỹ khá Tinh xảo, nhiều mẫu mã đẹp
Tuổi thọ 1-3 năm 3-10 năm

Bạn đánh giá 2 loại giường sắt như thế nào?

Quang Mỹ tin rằng bạn đã nắm được trong tay một kiến thức để đánh giá giường sắt. Và đừng quên cập nhật những kinh nghiệm, kỹ năng ở phần độc giả nhé!

One thought on “Ưu điểm của giường sắt, tìm hiểu về giường sắt

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *