0932.055.423

Nệm, Nệm nào tốt, Nệm nào phù hợp với gia đình bạn

Nệm là một trong những nội thất không thể thiếu trong gia đình, những phòng ngủ, những chiếc giường không thể thiếu những tấm nệm êm để có được những giấc ngủ êm ái.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nệm khác nhau với những phân khúc chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Vì vậy sẽ có rất nhiều người hoàng mang và không biết nên chọn cho mình những loại nệm nào để sử dụng cho gia đình, sử dụng nệm nào tốt. Hãy cùng Quang Mỹ tìm hiểu về những tấm nệm và chất lượng của từng loại nệm nhé!

1, Nệm PE Hàn Quốc

Nệm nào tốt

Nệm PE Hàn Quốc giá rẻ

Phổ biến hiện nay nhất có lẻ là những tấm nệm Hàn Quốc được các tư vấn viên nội thất thường gọi. Với 2 loại cơ bản đó chính là nệm PE Hàn Quốc (nệm mousse - mút) và nệm bông gòn ép Hàn Quốc, sở dĩ 2 loại này đi kèm với chữ Hàn Quốc là do 2 loại nệm này được nhập chất liệu từ Hàn Quốc - xứ sở kim chi.

Do chất liệu này có giá thành rẻ nên được nhập về Việt Nam và được các nhà máy, các xưởng ép thành những tấm nệm và bán ra thị trường.

Trước tiên hãy cùng đi qua nệm PE Hàn Quốc nhé. Nệm PE Hàn Quốc hay còn gọi là nệm Mousse, nệm xốp được ép lại thành khối. Bởi vì được làm bằng xốp nên nệm nằm khá là cứng và nóng nên ở nệm thường được đục các lỗ thông hơi để làm mát.

Nệm PE Hàn Quốc là một trong những nệm có giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường, chỉ từ 200.000-500.000đ là bạn đã sở hữu tấm nệm tùy vào kích thước và độ dày của nệm.

Nệm PE Hàn Quốc nằm sẽ bị xẹp lún theo thời gian, tuổi thọ trung bình của nệm giao động từ 1-2 năm. Sau thời gian này, nệm sẽ khá xuống cấp và sẽ xẹp lún.

2, Nệm bông gòn ép Hàn Quốc

Nệm Bông Gòn Ép

Nệm Bông Gòn Ép

Tiếp theo về những loại nệm Hàn Quốc đó chính là nệm bông gòn ép, nệm được làm từ những tấm bông gòn ép lại thành khối và làm ra những tấm nệm. Nệm bông gòn ép được rất nhiều người yêu thích và tin dùng do nệm khá là mềm mại dễ nằm, hơn thế nữa nệm còn nằm rất mát.

Nệm bông gòn ép Hàn Quốc là nệm thuộc tầm trung gia rẻ, chỉ từ 400.000-1.000.000đ là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một tấm nệm êm ái và mát mẻ chăm sóc giấc ngủ của mình hằng ngày.

Nệm bông gòn ép nằm lâu năm sẽ bị xẹp lún, nhưng tốc độ xẹp lún rất là lâu. tuổi thọ trung bình của nệm giao động từ 1-4 năm.

Qua bài viết trên hẳn các bạn cũng có thể tưởng tượng ra được chất lượng của 2 loại nệm trên, Vậy nệm nào tốt? Các bạn có thể tìm kiếm và mua những tấm nệm này ở đâu? Hãy đến với Shop nệm Quang Mỹ nhé!

Hãy tiếp tục những bài viết bổ ích cùng những kiến thức mà Quang Mỹ mang lại cùng các bạn đọc nhé!

.

One thought on “Nệm, Nệm nào tốt, Nệm nào phù hợp với gia đình bạn

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *