0932.055.423

Nệm cao su và nệm lò xo, nên sử dụng loại nệm nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nệm, được biết đến nhiều cái tên như nệm lò xo và nệm cao su. Vậy nệm cao su và nệm lò xo nên sử dụng loại nệm nào?

Nệm cao su và nệm lò xo được biết đến là cao cấp nhất thị trường nệm hiện nay. Với khả năng đàn hồi tốt, độ bền cao cũng như những tính năng hỗ trợ. Giúp xương sống tốt hơn. Nhiều lợi ích khác khiến cho người sử dụng hài lòng về những tấm nệm này. Hãy cùng Quang Mỹ tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại nệm này để nhìn đúng hơn nhé!

Vậy nệm cao su là gì? Nệm cao su có tốt không?

Nệm cao su có tốt không

  • Nệm Cao Su kim cương là loại nệm được làm từ cao su. Hiện nay trên thị trường có 2 loại nguyên liệu cao su chính. Đó là cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp.
  • Cao su thiên nhiên được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Như các bạn cũng biết cái gì từ thiên nhiên cũng chính nguyên liệu tự nhiên. Đó cũng chính là những gì tinh túy nhất mà vũ trụ này ban tặng cho chúng ta. Nệm cao su thiên nhiên là nệm được làm từ mủ cây cao su và làm thành nệm.
  • Vì vậy cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Nệm không chảy nhựa và cũng không bị lún theo thời gian như các nệm khác. Độ bền cực cao và đàn hồi rất tốt. Nệm có khả năng hút ẩm và lưu thông khí tốt giúp nệm nằm mát mẻ hơn bao giờ.
  • Ngoài những lợi ích rất nhiều đó nên nệm cũng có khuyết điểm. Nệm có khối lượng khá là nặng nề nên sẽ khá là khó để di chuyển. Ngoài ra nệm sẽ không thích tiếp xúc với xăng dầu vì sẽ làm mòn nệm đấy.
  • Nệm cao su nhân tạo hay còn được gọi là nệm cao su tổng hợp kim cương. Do là nhân tạo nên nệm cũng làm từ thành phần chính là cao su. Tuy nhiên nệm sẽ có pha thêm một số tạp chất khác để hỗ trợ tốt hơn. Nhất là khắc phục những nhược điểm của nệm cao su. Nệm cao su nhân tạo sẽ không bị bào mòn khi cọ sát với xăng dầu. Nhưng ngược lại một số người sẽ không thích bằng nệm cao su thiên nhiên. Bởi vì nệm đã có pha thêm một số tạp chất công nghiệp.

Nệm lò xo là gì? Nệm cao su và nệm lò xo, nên sử dụng loại nệm nào?

Nệm lò xo là gì

  • Song song với mặt hàng cao cấp. Nệm lò xo cũng đứng lên và khẳng định mình là loại nệm đứng đầu về đàn hồi. Được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học giúp đỡ xương và cột sống. Nệm lò xo được làm ra dựa trên việc hỗ trợ tốt nhất về độ đàn hồi của nệm. Những tấm nệm lò xo cao cấp có thiết kế đặc biệt. Nhất là hỗ trợ 5 vùng cơ thể cho một giấc ngủ tốt và sâu.
  • Tuổi thọ trung bình của nệm lò xo và nệm cao su kim cương đều rất cao. Trung bình từ 10-20 năm tùy vào cách sử dụng nệm của mỗi người. Tùy vào sở thích của mỗi người nằm nệm khác nhau mà chọn lựa, sẽ không có bất kỳ một loại nệm nào tốt nhất hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người mà chỉ có những loại nệm phù hợp nhất với mỗi người khi chọn và sử dụng mà thôi.
  • Vì vậy, hãy chọn cho mình những tấm nệm tốt cho gia đình mình nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu về phân khúc nệm giá tốt, những nệm giá rẻ.

Vậy nệm cao su và nệm lò xo nên sử dụng loại nệm nào?

Câu hỏi đó chỉ có bạn mới trả lời được mà thôi. Tùy vào sở thích sử dụng và giá cả mà bạn có thể chi trả mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho gia đình mình một tấm nệm phù hợp nhất.

Ngoài lề về phân khúc nệm. Trong nội thất thì không những từng món phải tốt, phải đẹp. Việc kết hợp các món nội thất lại càng quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Chỉ cần bạn kết hợp tốt các món nội thất lại sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Thử nghỉ mà xem, một chiếc giường sắt cao cấp và một tấm nệm lò xo thì sẽ như thế nào?

Bạn đã từng trải qua những giấc ngủ thoải mái mà không phải lo gì cả.

Wow, bạn vừa thu thập thêm những kiến thức về nệm mà không phải ai cũng biết. Hãy tiếp tục cập nhật những kiến thức mà Quang Mỹ mang lại cho bạn nhé!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM