0932.055.423

10+ Mẫu Giường Sắt 1m2 Đẹp Cho Mọi Nhà

Cùng nhau tìm hiểu hơn 10 mẫu giường sắt 1m2 đẹp cho mọi nhà. Giường sắt 1m2 là kích thước phổ thông cho các gia đình. Sử dụng cho 1 người lớn ngủ thoải mái - kích thước cho trải nghiệm thoải mái khi ngủ. Giường sắt 1m2 là kích thước phổ thông trên mọi loại giường hiện hành cho 1 người ngủ.

Giường sắt 1m2 trụ tròn

Với mẫu giường trụ tròn bạn có thể sẽ thấy 3-5 mẫu khác nhau. Khác nhau ở đây là ở đầu giường sẽ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cũng như luân phiên thay đổi cho thấy sự mới mẻ. Với kích thước này, loại giường này có thể chịu lực lên đến 120kg thoải mái. 1 Người sử dụng rất vô tư - nằm ngồi - đứng các tư thế. Ngoài ra, Với mẫu giường này mọi người sẽ được trải nghiệm thú vị với giá cực rẻ - giá thành rẻ nhưng giá trị cao. Mang lại giấc ngủ tốt - giấc ngủ sâu cho bạn.

Giường sắt giá rẻ rộng 1m8 x 2m màu kem

Giường sắt giá rẻ rộng 1m8 x 2m

Giường sắt giá rẻ rộng 0,8m x 2m

Giường sắt hộp vuông

Giường sắt hộp vuông 1m2 là mẫu giường nâng cấp lên từ mẫu trụ tròn. Lấy cảm hứng từ giường gỗ mà phát triển lên. Phong cách và hình dáng bên ngoài tỏ ra bắt đầu tỉ mỉ hơn. Có thể cho bạn thấy được sự chắc chắn cũng như sự sang trọng cho nhà bạn. Loại giường sắt đẹp này thường rất phổ biến ở các căn phòng có hướng tới sự trang trí.

Giường-sắt-hộp-vuông-1m6-x-2m

Giường sắt cao cấp

Giường sắt 1m2 cao cấp - đẹp

Giường sắt cao cấp 1m2 nhìn thoáng qua đã thấy rất đẹp. Mẫu này được biến tấu nhiều hơn và có sự chỉnh chu hơn cả về phần sắt lẫn phần sơn. Sơn và sắt có độ dày đủ tốt để cho ra 1 sản phẩm hoàn hảo. Chịu lực trên 250kg, sơn chống rỉ và chống trầy tốt. Loại này rất được nhiều các khu chung cư - cũng như các căn hộ sử dụng.

Giường sắt hộp vuông cao cấp 1m4 x 2m

Giường sắt hộp vuông cao cấp

1 Số biến tấu khác của loại này

Giường-sắt-giá-rẻ-HCM

Giường đơn cao cấp màu gỗ 1m8x2m

Giường sắt giả gỗ cao cấp

Và như thế, giường sắt 1m2 mang lại cho bạn rất rất nhiều những trải nghiệm thú vị phải không ạ. Chỉ với kích thước 1m2 bề ngang (rộng) đã cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vì mỗi người là có 1 sở thích khác nhau nên hẳn là ai cũng sẽ có 1 lựa chọn khác nhau.

Thế nhưng với Quang Mỹ - mọi khách hàng đều là thượng đế. Đến với Quang Mỹ, chúng tôi luôn cởi mở tiếp đón cũng như tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.

Nội thất Quang Mỹ với kinh nghiệm lâu năm giường sắt sẽ mang lại giá trị đích thực cho mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm ngoài giường sắt 1m2 đẹp cho mọi nhà:

4 thoughts on “10+ Mẫu Giường Sắt 1m2 Đẹp Cho Mọi Nhà

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932.055.423

EMAIL

Noithatquangmy@gmail.com

ĐỊA CHỈ

163 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM